[BÁO DANTRI.VN] MegaFood – Thương hiệu dinh dưỡng dành cho người Việt

Là nền tảng để cơ thể có sức khỏe tốt, phòng ngừa các bệnh liên quan tới ăn uống, khôi phục sức khỏe sau thời kỳ bệnh tật, thương tích là những mục đích chính mà khoa học dinh dưỡng nhắm tới.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng Totikao phát triển toàn diện

Trong bất kì giai đoạn nào, con người đều cần nền tảng dinh dưỡng hợp lý

Dinh dưỡng đóng vai trò thiết yếu với sức khỏe con người, không chỉ từ giai đoạn mới lọt lòng mà còn theo chúng ta đến suốt cuộc đời. Bên cạnh việc cung cấp nguồn năng lượng để duy trì sự sống, một chế độ dinh dưỡng đầy đủ còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, các loại vitamin, giúp con người phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Ở mỗi giai đoạn, nhu cầu dinh dưỡng của con người lại khác nhau: trẻ em cần bổ sung dưỡng chất tối đa để phát triển, người trưởng thành cần dưỡng chất duy trì năng lượng, trí tuệ, trong khi người già cần dưỡng chất để duy trì sự sống, người bệnh lại cần chế độ dinh dưỡng riêng để giúp nhanh hồi phục.

Theo các nhà khoa học, dinh dưỡng có 3 mục đích chính: Tạo điều kiện thuận lợi để cơ thể có sức khỏe tốt, phòng ngừa các bệnh liên quan tới ăn uống, khôi phục sức khỏe sau thời kỳ bệnh tật, thương tích. Đặc biệt, nền tảng dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong giai đoạn đầu đời của trẻ, cũng như những năm tháng khôn lớn.

Làm thế nào để sở hữu một nền tảng dinh dưỡng toàn diện là vấn đề cần được quan tâm, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất thiết yếu như chất đạm, chất béo, chất bột đường, các loại vitamin và khoáng chất… chúng ta cần chú trọng một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý.

Để đảm bảo sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, trong khẩu phần ăn hàng ngày, người Việt cần lưu ý các nguyên tắc dinh dưỡng như: Duy trì chế độ ăn đa dạng để cung cấp đủ chất dinh dưỡng, duy trì trọng lượng cơ thể ở mức trung bình, tránh béo phì, giảm chất béo động vật bão hòa và cholesterol, ăn thêm thực phẩm có chất xơ và tinh bột, tránh tiêu thụ quá nhiều đường tinh chế, giới hạn muối không quá 2500mg mỗi ngày, hạn chế rượu bia.

Ngoài các thực phẩm hằng ngày, chúng ta nên sử dụng thêm các loại sữa và chế phẩm từ sữa để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ.

MegaFood – Thương hiệu dinh dưỡng dành cho người Việt

Mang tới cho người Việt nền tảng dinh dưỡng khoa học và phát triển toàn diện là sứ mệnh của MegaFood – Thương hiệu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu luôn tâm niệm. Bằng những nghiên cứu khoa học chuyên sâu, MegaFood tự hào mang tới các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, phát triển toàn diện và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cho mọi lứa tuổi.

MegaFood tạo được uy tín với bộ sản phẩm đa dạng dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người trưởng thành, người cao tuổi và người bệnh. MegaFood tin rằng ở mỗi giai đoạn cuộc đời, nhu cầu dinh dưỡng của con người đều vô cùng quan trọng, biết “thiếu” để cung cấp “đủ” chính là sứ mệnh mà mỗi sản phẩm của MegaFood hướng tới.

Totikao Colostrum – Giúp tăng cường miễn dịch cho con phát triển toàn diện

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của MegaFood như: Totikao Colostrum – Giúp bé tăng cường miễn dịch, Totikao IQ Plus – Cho bé trí não thông minh và phát triển toàn diện… Bên cạnh đó, Totikao Mum Plus cũng là một sản phẩm được các bà mẹ mang thai quan tâm với nền tảng dinh dưỡng khoa học giúp thai kì khỏe mạnh, Totikao Sure Plus giúp phục hồi sức khỏe, tim mạch khỏe mạnh dành cho người trưởng thành và người cao tuổi.

Với nền tảng dinh dưỡng phát triển toàn diện, MegaFood đã tạo được niềm tin cho các gia đình Việt bằng sự thấu hiểu nhu cầu cũng như sự cam kết trọn vẹn trong từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *