[BÁO GIADINH.NET] Đồng hành cùng sức khỏe, gia đình Việt tin dùng sản phẩm MegaFood cho mọi thế hệ

Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình là bài toán khó gây đau đầu cho không ít bà nội trợ Việt. Nhất là trong những gia đình nhiều thế hệ, phải làm sao để cả nhà cùng khỏe mạnh bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý?

Chăm sóc gia đình nhiều thế hệ: Chọn cách nào để mọi người cùng khỏe, cùng vui?

Chăm sóc chu đáo cho gia đình là một truyền thống Á Đông tốt đẹp, được tạo dựng và truyền lại qua nhiều thế hệ. Điều đó lý giải tại sao mà ở nhiều gia đình Việt Nam, dễ thấy cảnh “tam đại đồng đường”, “tứ đại đồng đường”, nhiều thế hệ cùng chung sống. Tinh thần đùm bọc, gắn kết cũng vì thế mà được nhân lên nhiều lần.

Tuy nhiên, với nhiều gia đình trong cảnh “sống chung nhiều thế hệ”, bài toán dinh dưỡng cho cả nhà là vấn đề đủ sức làm đau đầu bất kì bà nội trợ nào. Dễ hiểu vì mỗi thành viên trong nhà lại có một khẩu phần ăn, chế độ dinh dưỡng khác nhau. Chị Huyền Trang (Hà Nội) chia sẻ: “Mỗi lần đi chợ mình lại đau đầu vì không biết hôm nay nên nấu món gì ăn cho cả nhà. Nhóc nhà mình thì ưa ăn các món chiên rán, trong khi bố mẹ chồng vì tuổi cao nên chỉ thích các món luộc, thanh đạm. Ông xã tuy dễ tính nhưng lại có thói quen ăn mặn hơn mọi thành viên khác. Chưa kể, bố mẹ chồng lại thích các món mềm dễ nhai. Không những cần chú ý đến khẩu vị, mình còn phải lưu ý tới hàm lượng dinh dưỡng của món ăn để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.”

Thật vậy, nhu cầu dinh dưỡng của mỗi thành viên trong gia đình khác nhau rất nhiều. Trẻ nhỏ ưa các món thịt cá, người lớn lại chú tâm tới lượng tinh bột hấp thụ để đảm bảo năng lượng làm việc, trong khi đó người già khẩu phần ăn ít, vị ăn cũng nhạt hơn so với các thành viên còn lại. Đảm bảo cân bằng các yếu tố này trong bữa ăn người Việt là một nhiệm vụ “vinh quang” nhưng không dễ dàng của các bà nội trợ.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng Totikao phát triển toàn diện

Theo chị Mỹ Yến (TP. Hồ Chí Minh), việc cân bằng yếu tố dinh dưỡng trong bữa ăn cho cả nhà là nhiệm vụ khó khăn, nhưng không phải không thực hiện được: “Bên cạnh các bữa chính, mình cũng rất chú tâm tới các bữa phụ cho cả gia đình. Ví dụ như bữa sáng, bé con và chồng mình có thể ăn phở, xôi, trong khi bố mẹ chồng lại ưa thích ăn cháo. Bữa chính vẫn ưu tiên chế biến sao cho phù hợp với cả người già vì các cụ đều đã có tuổi, nhưng có thể tăng cường thêm các bữa phụ để đảm bảo nhu cầu khác nhau của các thành viên còn lại. Ngoài ra, mình cũng đã giúp hình thành được cho cả nhà thói quen uống sữa để tăng cường sức khỏe. Ban đầu các cụ nhà mình cũng không quen lắm đâu, nhưng sau uống nhiều thấy sức khỏe tốt lên, nên giờ ông bà cũng đảm bảo ngày 2 cốc, tránh loãng xương mà còn có sức chơi thể thao, vận động nhẹ nhàng nữa”

Bổ sung dưỡng chất từ các kênh dinh dưỡng khác chính là lời giải cho bài toán đảm bảo sức khỏe dinh dưỡng cho gia đình nhiều thế hệ.

MegaFood – Lựa chọn được gia đình Việt tin cậy

Là thương hiệu dinh dưỡng với sứ mệnh đảm bảo sức khỏe toàn diện cho người Việt, MegaFood đặt mục tiêu trở thành thương hiệu dinh dưỡng uy tín được người Việt tin dùng. Động lực đó được cụ thể hóa bằng việc giới thiệu những dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng hàng đầu, phù hợp với mọi gia đình Việt. Tiêu biểu như dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Totikao – Bước đột phá dinh dưỡng mới dành cho người Việt.

Sản phẩm dinh dưỡng Totikao IQ Plus 2+ Cho bé trí não thông minh và phát triển toàn diện

Không phải ngẫu nhiên Totikao hứa hẹn trở thành sản phẩm dinh dưỡng quốc dân cho mọi gia đình người Việt, bởi sự đa dạng dành riêng cho các thế hệ. sản phẩm dinh dưỡng Totikao Colostrum 2+ – Giúp bé tăng cường miễn dịch, sản phẩm dinh dưỡng Totikao IQ Plus 2+ – Cho bé trí não thông minh và phát triển toàn diện… Bên cạnh đó, thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Totikao Mum Plus

cũng là một sản phẩm được các bà mẹ mang thai quan tâm với nền tảng dinh dưỡng khoa học giúp thai kì khỏe mạnh, thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Totikao Sure Plus giúp phục hồi sức khỏe, tim mạch khoẻ mạnh dành cho người trưởng thành và người cao tuổi.

Điểm đặc biệt định hình nên thương hiệu MegaFood chính là các sản phẩm đều được nghiên cứu từ những chuyên gia khoa học dinh dưỡng hàng đầu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cùng hệ dưỡng chất toàn diện giúp mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Bằng sự nghiên cứu tận tâm, mỗi sản phẩm của MegaFood ra đời nhờ sự tâm huyết, thấu hiểu thể chất con người Việt Nam, đồng thời dựa trên nền tảng khoa học dinh dưỡng giúp duy trì năng lượng sống tích cực, tăng đề kháng, bảo vệ tối đa cho cả gia đình.

Chị Minh Anh (Thanh Hóa) cho biết: “Từ khi có Totikao, mình đã tìm được thương hiệu sữa phù hợp nhất cho cả gia đình. Hội bạn bè nội trợ của mình cũng tin rằng, chỉ khi đảm bảo sức khỏe, gia đình mới đảm bảo được một nền tảng hạnh phúc vững vàng. Mình sẽ còn giới thiệu sản phẩm này tới nhiều bà mẹ khác nữa.”

Chi nhánh Công ty TNHH Megafood Việt Nam tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 32A, đường Điện Biên Phú, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *